Những dự án bất động sản nổi bật của chủ đầu tư Senturia

Với hơn 26 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư chuỗi dự án bất động sản Senturia – Tiến Phước đã có rất nhiều dự án thành công. Trong đó, các dự án về khu dân cư, khu đô thị của chủ đầu tư Tiến Phước luôn nhận được những đánh giá cao từ giới chuyên môn và sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng.

Giá trị cốt lõi trong các dự án bất động sản của chủ đầu tư chuỗi dự án Senturia

Danh tiến của công ty Tiến Phước chủ đầu tư chuỗi dự án bất động sản Senturia ngày càng được khẳng định nhờ vào các dự án bất động sản trung cao cấp ở các quận trung tâm, các khu vực phát triển về hạ tầng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Phương châm hoạt động của công ty Tiến Phước khi phát triển các dự án bất động sản là: Những ngôi nhà mà Tiến Phước  xây nên không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn sống cao cấp mà còn giúp gia đình gắn kết cùng nhau. Chính vì thế, chủ đầu tư Tiến Phước đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng một cuộc sống hiện đại và đẳng cấp nhất.

dự án bất động sản senturia

Giá trị cốt lõi trong sản phẩm của chuỗi dự án bất động sản Senturia mang đến cuộc sống đẳng cấp trường tồn và đánh thức mọi giác quan

Bên cạnh thiết kế kiến trúc hiện đại và thoáng đãng, chủ đầu tư Tiến Phước cũng quy hoạch đồng bộ các khu dân cư nhằm mang đến một không gian sống tốt đẹp cho mỗi cư dân. Thông qua những dự án mà Tiến Phước đầu tư và phát triển, chủ đầu tư Tiến Phước mong muốn cung cấp những giải pháp thiết thực, có giá trị bền vững không chỉ cho người sử dụng mà còn cho cả con cháu của họ, cácthế hệ tương lai.

Đặc biệt, với chuỗi dự án Senturia, chủ đầu tư Tiến Phước kỳ vọng về những giá trị  không chỉ lâu dài mà còn là khả năng đánh thức các giác quan đến từng chủ nhân tương lai khi lựa chọn sống tại dự án. Chuỗi dự án bất động sản Senturia đã vượt khỏi khuôn khổ của những dự án bất động sản thương mại để bứt phá và kiến tạo một không gian sống hiện đại, mang đậm bản sắc riêng. Với giá trị cốt lõi đó, những căn nhà thuộc dòng sản phẩm Senturia của chủ đầu tư Tiến Phước không chỉ sang trọng, tinh tế mà còn hứa hẹn mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp, chạm đến 5 giác quan.

Các dự án bất động sản nổi bật

Khu đô thị Empire City

Chủ đầu tư chuỗi dự án bất động sản Senturia cũng chính một trong những chủ đầu tư của khu đô thị Empire City quận 2. Liên doanh với Công ty TNHH BĐS Trần Thái, Công ty Denver Power Ltd (thuộc Tập đoàn Tài chính Gaw Capital – Vương Quốc Anh) và công ty TNHH Keppel Land, chủ đầu tư Tiến Phước đã phát triển dự án với diện tích 14,6 ha.

dự án bất động sản Empire City

Dự án Empire City của chủ đầu tư chuỗi dự án bất động sản Senturia

Dự án bao gồm 300 căn hộ cao cấp, Văn phòng, khu bán lẻ và tòa tháp phức hợp cao 86 tầng ven sông. Chỉ mất 5 phút để di chuyển từ dự án Empire City qua Đại lộ Đông Tây và hầm Thủ Thiêm, cư dân đã có thể đến trung tâm thành phố. Chính vì thế, cư dân sống tại dự án hoàn toàn có thể tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhưng không quá tách biệt với cuộc sống đô thị.

Khu căn hộ cao cấp Estella

Một dự án khu căn hộ cao cấp được chủ đầu tư Tiến Phước liên doanh với công ty TNHH Keppel Land là Khu căn hộ cao cấp Estella. Với tổng diện tích 4,9 ha, dự án cung cấp 1500 căn hộ gồm 2-3 phòng ngủ và penthouse. Sức hấp dẫn của dự án nằm ở những tiện ích cộng đồng hiện đại tách biệt và an ninh được đảm bảo 24/24.

dự án bất động sảnThe Estella

Dự án căn hộ cao cấp Estella của chủ đầu tư chuỗi dự án bất động sản Senturia

Chuỗi dự án bất động sản Senturia

Sau những thành công của các dự án bất động sản trước, chủ đầu tư Tiến Phước mạnh dạn đầu tư và phát triển chuỗi dự án bất động sản mang thương hiệu Senturia. Trong đó, dự án Senturia Vườn Lài quận 12 chỉ sau 1 năm đưa vào hoạt động đã chính thức cấp sổ hồng cho cư dân. Dự án cũng được giới chuyên môn đánh giá rất cao và đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực bất động sản như Asia Pacific Property Awards 2018, danh hiệu “Khu nhà ở tốt nhất” tại giải VietNam Property Awards 2017.

giới thiệu dự án bất động sản senturia

Dự án bất động sản Senturia Vườn Lài quận 12 của chủ đầu tư Tiến Phước

Tiếp nối thành công của dự án Senturia Vườn Lài, chủ đầu tư Tiến Phước tiếp tục cho ra mắt dự án bất động sản Senturia Nam Sai Gon. Giai đoạn I của dự án cung cấp 72 nhà phố liên kế và 36 nhà phố thương mại được rất nhiều khách hàng quan tâm và đặt chỗ. Với thiết kế kiến trúc và cảnh quan mang phong cách Địa Trung Hải thoáng đãng cùng những tiện ích nội khu độc đáo, dự án Senturia Nam Sai Gon hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống chất lượng và đẳng cấp nhất.

Tin tức liên quan