TỔNG QUAN SENTURIA NAM SAI GON

Dự án Senturia Nam Sai Gon có qui mô 19,8 ha gồm biệt thự đơn lập & song lập, nhà phố liên kế, nhà phố thương mại, khu căn hộ cao tầng và Trung tâm thương mại.

Nằm trên đường Nguyễn Văn Linh, trục đường huyết mạch của khu Nam Sài Gòn kết nối trung tâm TP.HCM, các khu công nghiệp, khu chế xuất và khu vực miền Tây. Tận dụng địa thế và phong thủy khu đất, chủ đầu tư Tiến Phước đã chọn kiến trúc chủ đạo là kiến trúc Địa Trung Hải. Những ngôi nhà vững chãi với hàng hiên rộng và giàn hoa giấy trước cổng, có thảm cỏ xanh cùng những khóm hoa rực rỡ quanh vườn, tạo nên một không gian sống thoáng đãng lý tưởng.

Senturia Nam Sai Gon không chỉ mang đến cho cư dân những mái ấm an lành với phong cách sống tiện nghi, mà còn là nơi khơi nguồn cảm hứng để cư dân có thể tận hưởng cuộc sống một cách đủ đầy và ý nghĩa.

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Phong cách Địa Trung Hải tại Senturia Nam Sai Gon là sự kết hợp của những gì tinh tế nhất, nổi bật nhất của nhiều phong cách: Tây Ban Nha thời Phục Hưng, Tây Ban Nha Colonial (thuộc địa Tây Ban Nha), kiến trúc tân cổ điển (Beaux-Arts), kiến trúc Ý thời Phục Hưng và kiến trúc Gothic (chủ yếu ở Pháp)…

Lấy cảm hứng từ màu sắc của nắng vàng, sắc xanh của mây trời, sông nước. Khu dân cư mang phong cách Địa Trung Hải với kiến trúc mái vòm thoáng rộng và một không gian thiên nhiên yên bình, nhiều màu sắc.

ĐỐI TÁC THI CÔNG

Thiết kế kiến trúc
Công ty Cổ phần Tư Vấn Xây Dựng Ánh Sáng Phương Nam
Thiết kế cảnh quan, nội thất
ONG&ONG Architecture

Tiện ích nội khu

Maps view
15 phút
15 phút
7 phút
10 phút
10 phút
7 phút
7 phút
10 phút
10 phút
10 phút
Senturia Nam Sai Gon
7 phút
7 phút

Thư viện

Chủ đầu tư

Với hơn 27 năm kinh nghiệm đầu tư và phát triển bất động sản, Tiến Phước luôn đặt ra yêu cầu cao cho các sản phẩm dịch vụ mà mình cung cấp. Tiến Phước chú trọng vào chất lượng hơn là số lượng, không ngừng cải tiến về sản phẩm và dịch vụ để mang đến cho khách hàng những giá trị tốt đẹp.

tổng quan senturia nam sai gòn
Emprice City

Emprice City

Palm City

Palm City

Senturia Vườn Lài

Senturia Vườn Lài

Le Meriden Saigon

Le Meriden Saigon

Bệnh viện Quốc Tế Mỹ

Bệnh viện Quốc Tế Mỹ

Đăng ký
Hotline Tải tài liệu